HỘP CỨNG LÀ GÌ

HỘP CỨNG LÀ GÌ

Hộp Cứng là một loại hộp dùng để đựng các loại sản phẩm làm tăng vẻ đẹp của hàng Hóa , nâng cao giá trị cảm nhận với các loại hàng hóa bên trong , và được gia công bồi carton để làm tăng độ cứng của hộp.

Giấy in hộp thường là dùng C120-150 gsm,  hoặc các loại giấy mỹ thuật cao cấp

Thông thường Để có một sản phẩm hộp cứng sang trọng đựng sản phẩm hầu hết khách hàng thường sử dụng loại giấy áo mỹ thuật để bồi, ngoài ra còn gia công thêm cán màng, ép kim, bế nổi, in cát, in metalize, UV, khắc hình trên hộp. Tùy theo sở thích và nhu cầu của từng khách hàng sẽ có những cách gia công khác nhau để tạo độ sang trọng và tính thẩm mỹ  cho hộp.

Hộp cứng cao cấp  thường được làm hộp cứng mỹ phẩm, hộp yến, hộp bánh trung thu, hộp đựng trà….

HỘP CỨNG – HỘP QUÀ TẶNG

Các công ty sản xuất và phần phối Hộp Quà Tặng  . Để gia tăng giá trị của sản phẩm và đưa sản phẩm vào dòng cao cấp thì hộp cứng là không thể thiếu.

Ngày nay việc tặng quà gần như là thói quen của mỗi người. Đôi lúc chúng ta cần tặng quà cho người chúng ta yêu mến như người thân, người yêu hay bạn bè thân thiết. Có thể tặng cho ngày kỷ niệm, ngày vui hoặc chỉ đơn giản là muốn tạo niền vui. Hộp cứng sẽ góp phần làm tăng giá trị sản phẩm, làm cho sản phẩm trở lên sang trọng, đẹp đẽ, người được tặng sản phẩm đựng trong

cũng sẽ cảm thấy mình được tặng một món quà có giá trị, được tôn trọng, và họ sẽ nâng niu sản phẩm đó.

Với việc tạo ra  được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm, chúng ta có thể bán sản phẩm với giá cao hơn so với những bao đựng sản phẩm thông thường. Vì vậy hãy chọn hộp cứng – hộp quà tặng nếu bạn muốn nâng cấp giá trị của sản phẩm.